10+ dấu hiệu chắc chắn mang thai bé gái chính xác 100%

Đối với các bậc làm cha, làm mẹ thì ai cũng tò mò muốn biết giới tính của con mình. Đây là điều không quá khó hiểu bởi ai cũng rất háo hức được mua quần áo, trang trí phòng phù hợp cho con mình. Dưới đây là những dấu hiệu chắc chắn mang thai bé gái của các bà bầu. 

Tóm tắt nội dung

1. Dấu hiệu chắc chắn mang thai bé gái thường gặp

Không cần đi siêu âm mà nhiều bố mẹ vẫn có thể biết thai nhi trong bụng mình là trai hay gái bằng các cách xác định khác nhau. Dẫu vậy, điều này không hẳn lúc nào cũng chính xác bởi mỗi bà bầu đều có cơ địa khác nhau, mỗi thai kỳ là hoàn toàn không giống nhau. Nhìn chung thì những phương pháp nhận biết giới tính thai nhi dưới đây được khá nhiều người áp dụng. 

Bụng bầu cao hay thấp

Mẹ bầu sẽ mang thai là con gái nếu thấy bụng bầu cao. Có nghĩa là các mẹ bầu chỉ chửa bụng trên chứ không chửa bụng dưới. 

Buồn nôn vào buổi sáng

Một trong những dấu hiệu mang thai bé gái mà các mẹ bầu có thể dễ dàng nhận biết được đó chính là buồn nôn vào buổi sáng. Nghiên cứu của các chuyên gia cho thấy rằng các bà mẹ mang thai bé gái thường có hệ miễn dịch yếu hơn khi mang thai bé trai. Chính vì thế, họ hay buồn nôn vào buổi sáng. 

Hình dạng của bụng bầu

Những dấu hiệu chắc chắn mang thai bé gái của các bà bầuNhững dấu hiệu chắc chắn mang thai bé gái của các bà bầu

Việc xác định giới tính thai nhi có liên quan khá lớn đến hình dạng của bụng bầu. Mẹ bầu có thể sinh bé trai nếu bụng bầu hơi nhọn về phía trước. Dẫu vậy, nếu bụng bầu bè ra 2 bên và tròn thì đấy sẽ có thể là dấu hiệu mang thai bé gái. 

Tâm trạng căng thẳng

Mức độ căng thẳng của các phụ nữ trước khi mang thai có thể gây ảnh hưởng khá lớn tới giới tính của con cái trong bụng. Theo đó, hoàn toàn có sự liên hệ giữa giới tính nam hay nữ ở thai nhi và mức độ hormone căng thẳng cortisol. Những phụ nữ có nồng độ cortisol thấp sẽ có khả năng sinh con trai, còn cao thì có khả năng sinh con gái. 

Kiểm tra với tỏi

Khi mẹ bầu mang thai bé trai thì mùi hành tỏi thường dễ dàng thoát qua lỗ chân lông. Ngược lại, nếu bạn ăn tỏi mà mùi cơ thể vẫn bình thường thì đó chính là dấu hiệu cho thấy mang thai con gái.

Nghiêng người về một bên khi ngủ

Thường nghiêng người về bên trái để ngủ là mang thai bé trai, thường nghiêng người sang bên phải để ngủ đó chính là mang thai bé gái. Đây cũng là một trong những phương pháp để xác định giới tính con khi mang thai. 

Thử với bột nở

Thử với bột nở cũng là một trong những cách truyền miệng để có thể xác định giới tính thai nhi. Các bạn hãy cho 1 hoặc 2 thìa bột nở vào cốc chứa 1 chút nước tiểu. Mẹ bầu sẽ mang thai bé trai nếu nước tiểu phản ứng, sủi bọt với bột nở. Có thể bạn sẽ mang thai bé gái nếu nước tiểu không phản ứng với bột nở. 

Độ bóng của tóc

Một trong các biện pháp để có thể nhận biết thai nhi là trai hay gái đó chính là dựa vào độ bóng của tóc. Rất có thể các mẹ bầu sẽ mang thai bé gái nếu tóc có vẻ xơ xác và mỏng. Tóc sẽ trở nên rất mượt nếu như các mẹ bầu mang thai bé trai. 

Thèm ăn ngọt

Nếu thèm ăn chua thì có vẻ như các mẹ bầu sẽ mang thai bé trai. Còn nếu thèm ăn ngọt, thèm ăn những loại kem, chocolate hay bánh ngọt, rất có thể các mẹ bầu sẽ mang thai bé gái. 

Ngực to hơn

Nhiều người không quan tâm tới sự thay đổi của ngực khi mang thai. Có thể khi mang thai bé trai, kích thước vòng 1 sẽ không thay đổi nhưng mang thai bé gái thì khác, vòng 1 sẽ thay đổi khá đáng kể. 

Nhẹ nhàng và duyên dáng

Một trong những dấu hiệu để biết mang thai con gái đó chính là mẹ bầu sẽ trở nên duyên dáng, dịu dàng và điệu đà hơn. 

2. Cách xác định giới tính thai nhi theo cách cổ truyền

Khi mà nền công nghệ tiên tiến chưa ra đời thì ông bà tổ tiên chúng ta ngày xưa đã có nhiều cách để biết được thai nhi của mình là gái hay trai. 

10+ dấu hiệu mang thai bé gái sớm nhất10+ dấu hiệu mang thai bé gái sớm nhất

Xem thêm: Những dấu hiệu chắc chắn mang thai bé trai của các mẹ bầu.

Kiểm tra với nhẫn

Chỉ cần cột sợi chỉ vào chiếc nhẫn, treo lủng lẳng trên bụng bầu thì bạn có thể đoán được việc mình mang thai bé trai hay bé gái. Bạn sẽ mang thai bé gái nếu nhẫn xoay theo vòng tròn trên bụng. 

Đường lông nigra giữa bụng

Hầu hết các mẹ bầu khi mang thai sẽ có một đường nigra màu đen xuất hiện trên bụng bầu. Mẹ bầu sẽ mang thai bé trai nếu đường này kéo dài qua rốn, mang thai bé gái nếu đường này kết thúc dưới lỗ rốn. 

Tình trạng cơ thể

Cha ông ta cho rằng khi mang thai bé gái, bạn sẽ bị đánh cắp vẻ đẹp. Có thể các bạn sẽ mang thai bé gái trong bụng nếu gặp phải nhiều mụn trứng cá trong thai kỳ. Nếu cảm thấy bàn chân lạnh và da khô thì đó là những dấu hiệu có thể nhận biết bé trai. 

Bài viết trên đây của tác giả nói về những dấu hiệu chắc chắn mang thai bé gái của các bà bầu. Hy vọng những dấu hiệu đó sẽ giúp các bậc chuẩn bị làm cha, làm mẹ có thể dự đoán giới tính của bé trong bụng. Dẫu mang thai là gái hay trai thì gia đình sẽ nhận thêm nhiều điều mới mẻ, nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Rate this post

Khánh Khèo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Dấu hiệu có thai sớm nhất sau 1 tuần của các cặp vợ chồng

T4 Th9 11 , 2019
Đối với các vợ chồng luôn mong mỏi có con thì quãng thời gian hồi hộp đợi chờ nhất đó chính là những ngày sau khi rụng trứng. Dưới đây là những dấu hiệu có thai sớm nhất sau 1 tuần của các cặp vợ chồng.  1. Phát hiện có […]
Dấu hiệu có thai sớm nhất sau 1 tuần của các cặp vợ chồng

You May Like