Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2021 là bao nhiêu?

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tiến hành tuyển sinh ngành Điều dưỡng trên phạm vi cảm nước. Vậy chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2021 như thế nào? Bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp cụ thể hơn.

Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2021 là bao nhiêu?

Dược là một trong những ngành học hiện đang được đánh giá là có tiềm năng phát triển cao. Chính vì lý do đó mà có rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn theo học ngành Dược để nắm bắt được cơ hội việc làm trong tương lai với mức thu nhập ổn định.

Nắm được nhu cầu cấp thiết của ngành Dược về thiếu hụt nguồn  nhân lực để đáp ứng cho xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn mở lớp đào tạo và tiếp tục năm 2021 tiến hành tuyển sinh ngành Cao đẳng Điều dưỡng đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Như vậy thì tất cả các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT từ năm 2020 trở về trước thì có thể gửi hồ sơ ngay về Văn phòng tuyển sinh của nhà trường. Còn các trường hợp thí sinh dự thi tốt nghiệp năm 2021 thì có thể gửi giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT để hoàn thiện hồ sơ và gửi về cơ sở của nhà trường.

Năm 2021, chỉ tiêu Cao đẳng Điều dưỡng nhà trường dự kiến sẽ tuyển sinh khoảng 300 chỉ tiêu và sẽ nhận hồ sơ cho đến khi đủ chỉ tiêu thì dừng lại.

Tại nhà trường, bên cạnh Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thì nhà trường còn tuyển sinh và đào tạo nhóm ngành Y dược khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Phục hồi chức năng.

Nhà trường đã có nhiều năm hình thành và phát triển cùng với đó đã đào tạo ra hàng nghìn điều dưỡng viên giỏi và có thể thực hiện tốt các công việc, kỹ năng để làm tốt nhiệm vụ được giao.

Ban giám hiệu nhà trường đưa ra phương châm đào tạo kiến thức lý thuyết gắn liền với thực hành. Đồng thời chú trọng vào các tiết học thực hành để thí sinh có kỹ năng và tay nghề tốt. Trong quá trình học tập tại nhà trường, sinh viên sẽ được đi trải nghiệm thực tế, tiếp cận với quy trình thăm khám chữa bệnh của ngành Y tế. Đội ngũ giảng viên của nhà trường là các Dược sĩ, Điều dưỡng đa khoa, Bác sĩ, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Giáo sư và các Phó giáo sư có uy tín trong nước truyền dạy kiến thức.

Mức học phí của trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đưa ra cho ngành Cao đẳng Dược phù hợp với điều kiện hoàn cảnh của các gia đình cụ thể là: 1.000.000 vnđ/ tháng/ sinh viên. Bên cạnh đó nhà trường thực hiện các chính sách an sinh giáo dục Nhà trường MIỄN GIẢM 100% HỌC PHÍ cho 100 THÍ SINH NHẬP HỌC ĐẦU TIÊN thuộc 2 nhóm đối tượng ưu tiên sau:

– Những thí sinh đạt kết quả trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021 từ 21 điểm trở lên khối A – B;

– Thí sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi ba năm cấp 3;

Bên cạnh đó Nhà trường còn có chính sách miễn giảm dành cho những thí sinh thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách, con em thương binh liệt sĩ theo tình hình thực tế.

Tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy và có giá trị trên toàn quốc. Trong trường hợp sinh viên muốn nâng cao trình độ và kỹ năng trong nghề nghiệp có thể đăng ký học Liên thông Đại học chuyên ngành Điều dưỡng.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là địa chỉ đào tạo ngành Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng cao

Đăng ký xét tuyển vào trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn như thế nào?

Để có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 vào trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thí sinh có thể làm theo các  cách như:

Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Cách 2: Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

 • Cơ sở 1: Toà nhà : PTT – Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM
 • Cơ sở 2:  Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM (Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại website của nhà trường. Với cách thức đăng ký này sẽ giúp giảm thiểu chi phí và thời gian đi lại của cả thí sinh và phụ huynh ở những nơi xa, các tỉnh lẻ.

Ngoài ra các thí sinh cũng cần chú ý đến mốc thời gian nhận hồ sơ của nhà  trường để không bỏ lỡ cơ hội học tập tại nhà trường, cụ thể từng trường hợp tương ứng với thời gian cụ thể như:

 • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2020 trở về trước có thể gửi hồ sơ về Trường từ ngày 01/01/2021 – 31/12/2021.
 • Đối với những thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021, sau khi hoàn thành xong kỳ thi và có kết quả nếu đủ điều kiện đỗ tốt nghiệp có thể gửi hồ sơ đăng ký tới địa chỉ của Nhà trường. Hạn nộp hồ sơ từ khi biết điểm – 31/12/2021.

Hồ sơ xét tuyển vào trường em cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2021 theo quy định của Nhà trường;
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020);
 • 02 Học bạ THPT (bản sao có công chứng);
 • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2021);
 • 01 giấy khám sức khỏe của cơ quan y tế chứng nhận đủ sức khỏe học tập.
 • 01 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng) + 01 CMTND (bản sao có công chứng);
 • 04 Ảnh 3×4 và 02 Ảnh 4×6 ghi thông tin thí sinh bao gồm: Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh);
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh, sinh viên trong đó có 01 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương);
 • Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn (nếu có);
 • Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự (đối với nam nếu có);
 • Giấy khám sức khỏe;
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Những thông tin chi tiết ở trên nhằm hướng dẫn cụ thể cho thí sinh được biết rõ về Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2021 là bao nhiêu? một cách đơn giản nhất. Cùng chia sẻ các thông tin hữu ích này đến với các bạn bè để cùng nhau biết rõ về hình thức đăng ký ngành học nhanh và chính xác tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn nhé!

Rate this post

Khánh Khèo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Dược sĩ học mấy năm?

T2 Th5 24 , 2021
Dược sĩ học mấy năm là câu hỏi của nhiều người có ý định theo học dược sĩ. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho những ai quan tâm các thông tin về ngành học này Thời gian học dược sĩ tùy thuộc vào từng chương trình đào tạo […]
duoc-si-hoc-may-nam

You May Like