Tra cứu mã ngành Điều dưỡng năm 2021 nhanh chóng

Mùa tuyển sinh năm 2021 đang ngày càng đến gần, thông tin về các ngành, các trường đang thu hút được nhiều sự quan tâm của thí sinh. Gần đây nhiều câu hỏi được gửi về hòm thư của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch với nội dung “ Mã ngành Điều dưỡng như thế nào?” Chúng ta cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

Yêu cầu bắt buộc điền đúng mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Khi tham gia đăng ký xét tuyển vào bất kỳ trường Đại học, Cao đẳng nào thì thông tin về mã trường, mã ngành đều rất quan trọng. Đây cũng là những thông tin bắt buộc với tất cả các bạn thí sinh tham gia quá trình hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nói riêng và Y Dược Cao đẳng nói chung. Thường mỗi ngành sẽ tương ứng với mã khác nhau tương tự đối với mã trường. Bởi vậy đến tránh nhầm lẫn thì các bạn cần tham khảo thông tin tuyển sinh chính thống của trường để có cập nhật chính xác và đầy đủ nhất trong bộ hồ sơ đăng ký tuyển sinh năm 2021.

Mã ngành Điều dưỡng năm 2021 như thế nào
Mã ngành Điều dưỡng năm 2021 như thế nào

Nhằm thuận tiện cho các bạn sinh viên trong quá trình xét tuyển, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã công bố về 4 mã ngành xét tuyển của trường, cũng là ngành trọng điểm trong hệ thống y tế hiện nay. Trong đó có ngành Điều dưỡng, nếu các bạn đang cần quan tâm thì hãy tham khảo thông tin ở bên dưới đây nhé. 

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hiện nay là một trong số ít trường đào tạo về ngành Điều dưỡng chất lượng cao trên địa bàn TPHCM. Do vậy mà lượng thí sinh quan tâm về trường trước mỗi mùa tuyển sinh là rất lớn. Nhằm giúp công tác tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM diễn ra thuận lợi theo đúng quy trình của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cập nhật thông tin về mã ngành, mã trường như sau:

  • Mã trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch: CBK
  • Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng: 6720301 

Nối tiếp thành công đào tạo ngành Y Dược trong những năm trước thì năm 2021, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tiếp tục tuyển sinh với các ngành sau đây: 

  • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi Chức năng (Mã ngành: 6720603)
  • Trung cấp Y học cổ truyền ( Mã ngành 5720102)

Lưu ý: Các bạn thí sinh khi làm hồ sơ cần phải điền đúng và đầy đủ thông tin của nhà trường. Tránh trường hợp viết sai mã ngành, mã trường sẽ dẫn đến những trường hợp đáng tiếc, bỏ lỡ cơ hội theo đuổi ước mơ. Hiện nay, Nhà trường cũng đã công bố rộng rãi thông tin về mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng HCM trên các phương tiện thông tin đại chúng. Do vậy các bạn thí sinh nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thì hãy rà soát lại một lượt để nắm chắc cơ hội trúng tuyển sau khi đã đáp ứng đầy đủ quy định về điều kiện chất lượng đầu vào mà nhà trường đề ra.

Cụ thể năm nay, trường tiếp tục áp dụng bỏ điểm chuẩn khi xét tuyển đầu vào Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Các bạn chỉ cần đáp ứng được những điều kiện sau thì cơ hội trúng tuyển vào trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch gần như tuyệt đối:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận TN THPT
  • Thí sinh có đủ sức khỏe và đạo đức tốt.

Sau đó các bạn hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ và gửi về trường để có suất học chắc chắn nhất. Chỉ tiêu của nhà trường có hạn, do vậy các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng đảm nhiệm công việc gì?

Sau thời gian đào tạo trong vòng 3 năm thì các bạn sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sẽ có cơ hội được làm những công việc sau:

Mã ngành Điều dưỡng năm 2021 như thế nào
Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng với cơ hội việc làm mở rộng

Hỗ trợ chăm sóc người bệnh: Điều dưỡng viên là người luôn quan tâm, trao đổi và chăm sóc sức khỏe người bệnh tận tình, chu đáo. Đây chính là tiêu chí quan trọng đối với ngành điều dưỡng.

Là một người tư vấn sức khỏe chân thành: Với mỗi người bệnh thường sẽ bị ảnh hưởng tâm lý rất nhiều dễ bị chán nản, căng thẳng, mệt mỏi… Điều đó ảnh hưởng không ít đến quá trình điều trị. Do vậy mỗi người Điều dưỡng viên sẽ luôn ở cạnh để khích lệ, an ủi, và chia sẻ tinh thần với người bệnh hay người thân trong gia đình để giúp người bệnh tích cực hơn trong cuộc sống.

Hỗ trợ, tư vấn bảo vệ sức khỏe: Điều dưỡng viên sẽ là người tuyên truyền và hỗ trợ người dân trang bị kiến thức bảo vệ bản thân để tăng cường sức khỏe quan trọng, ổn định cho cá nhân, gia đình, xã hội.

Hỗ trợ biện hộ cho bệnh nhân: Với một số trường hợp đặc biệt mà người bệnh không được hỗ trợ để đáp ứng nhu cầu thì điều dưỡng viên sẽ được thay thế để giúp họ có được sự quan tâm cần thiết và tốt nhất.

Trên đây đã cung cấp thông tin giải đáp về mã ngành Điều dưỡng và những kiến thức liên quan. Hãy chia sẻ đến bạn bè để cùng thực hiện ước mơ trở thành y, dược sĩ trong tương lai. Chúc bạn thành công!

Rate this post

Khánh Khèo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Giải đáp thắc mắc: Buồn nôn chán ăn có phải mang thai?

T7 Th4 24 , 2021
Mang thai là một mốc đáng nhớ đối với mỗi người phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng nhanh chóng nhận ra sự thay đổi của cơ thể để biết được mình đã được làm mẹ. Triệu chứng buồn nôn chán ăn có phải mang thai không, bài viết […]